Chụp X-quang thú cưng Tại Huế

Chụp X-quang thú cưng là kỹ thuật giúp chẩn đoán hình ảnh rất phổ biến để khảo sát xương và những mô khác. Một máy chụp X-quang phát ra các chùm tia X, những tia này xuyên qua các mô mềm và thành phần dịch trong cơ thể một cách dễ dàng.

Để có thể đáp ứng những nhu cầu khám chữa ngày một nâng cao của thú cưng và chủ nuôi, bệnh viện thú y MB VET đã và đang ứng dụng ng nghệ chụp X-quang tiên tiến nhất với chuyên môn kỹ thuật cao nhằm tạo ra dịch vụ tốt nhất dành cho thú cưng của bạn.

Chụp X-quang thú cưng với trang thiết bị chuyên biệt tại MBVET

Cũng giống như chụp X-quang ở cơ thể con người, phương pháp chẩn đoán hình ảnh y khoa này ở thú cưng sẽ cho kết quả sau: hình ảnh y khoa về tim, phổi, mạch máu, xương sườn và xương cột sống. Chụp X-quang giúp bác sĩ có thể thấy được dịch trong phổi, hoặc trong không gian xung quanh phổi, mở rộng tim, viêm phổi, ung thư, bệnh khí thũng, v.v..

Tại  bệnh viện thú y MB VET chúng tôi sử dụng máy X-quang kỹ thuật số trong việc chẩn đoán hình ảnh. Với máy chụp X-quang  ng nghệ cao của Hàn Quốc, thú cưng của bạn có thể được trải nghiệm:

 • Chụp bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể thú cưng mà bạn muốn. Ví dụ như xương, phần mềm, tim, phổi,…
 • Hình ảnh sắc nét hiển thị trên màn hình máy vi tính. Điều này giúp việc chẩn đoán lâm sàng vô cùng chính xác, hiệu quả.
 • Kết quả chụp X-quang có thể được lưu trữ lâu dài
 • Tiết kiệm thời gian khám, chụp đáng kể cho cả bác sĩ và khách hàng.
 • Thuận tiện trong việc gửi kết quả hình ảnh cho khách hàng.
 • bệnh viện thú y MB VET chụp x quang kỹ thuật số
  bệnh viện thú y MB VET chụp x quang kỹ thuật số
 • 4 lợi ích khi chụp X-quang thú cưng tại MBVET

  Dưới đây là một số lợi ích thiết thực khi chụp X-quang cho thú cưng. Bạn đọc đừng lo lắng quá khi thú cưng của mình gặp phải tình trạng cần phải chụp X-quang. Vì đây chỉ là 1 bước trong quá trình kiểm tra cơ thể của thú cưng có gặp phải những chấn thương gây cho chúng không mà thôi.

  Chẩn đoán bệnh với hệ thống máy X-quang hiện đại 

  Qua hệ thống chụp X-quang chó thú cưng bạn có thể biết được chính xác, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của chủ nhân. Từ đó biết rõ được con cưng của bạn có gặp phải vấn đề gì không. Nhất là trong trường hợp chúng bị gãy xương ở 1 số bộ phận nào đó.

  Được hưởng những chương trình ưu đãi

  Việc sử dụng chụp chiếu cho thú cưng bằng ng nghệ chụp X-quang được hưởng những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.

  Ngoài việc chăm sóc cho thú cưng của bạn trong giai đoạn mang bệnh. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc chăm sóc cho thú cưng của bạn cả thời gian về sau. Đó là dịch vụ hậu mãi cho các khách hàng thân thiết với MBVET

 • Vì sao nên chụp X-quang thú cưng tại MBVET?

  Chụp X-quang là phương pháp quan trọng trong việc chẩn đoán cũng như khám bệnh cho thú cưng. Tại MBVET chụp X-quang sẽ trở nên nhanh chóng, chính xác nhờ:

  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có trên 13 năm kinh nghiệm
  • Hệ thống trang thiết bị phục vụ chụp X-quang hiện đại
  • Chi phí chụp X-quang luôn hợp lý

  Với những lý do này, chắc chắn bạn sẽ yên tâm và cảm thấy hài lòng khi đưa thú cưng đến với MBVET.

  Xin chân thành cảm ơn!

  Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ MBVET, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  

  Tổng đài: 0855585234
  Rất hân hạnh được đón tiếp!