CÙNG XEM BÁC SĨ MB VET CỨU BÉ MIN NHƯ THẾ NÀO?

“Con chào cô chú, con tên là Min ạ !
Có thể là hình ảnh về chó
Tối 12/6 vì ham chơi nên con vô tình đi nhầm vào vườn rau của người ta. Và cái giá con phải trả là một vết thương lõm ngay trán, từng phút dần dần sưng to lên như cái bát. Con bất tỉnh không còn biết gì sau đó.
Con nghe mẹ kể, tối đó ba mẹ con và 2 anh đã lo lắng rất nhiều, hối hả đưa con đi tìm bác sĩ thú y.
May mắn cô chú MB Vet vẫn còn mở cửa.
Cô chú đưa con đi chụp chiếu, làm đủ kiểu. Chăm sóc con cả đêm. Sáng hôm sau con bắt đầu có ý thức, bác sĩ biết đầu con vẫn còn đau lắm. Con bắt đầu xuất hiện những cơn động kinh, xoay vòng, không thể ăn uống được gì. Một ngày phải truyền và tiêm bao nhiêu là mũi. Con đau và la hét rất nhiều. Có những lần đang ngủ, nhưng vô thức cơn đau ập tới, con rên la, những lúc như vậy ai cũng xót cho con.
Trộm vía con hồi phục dần dần, ăn uống tự chủ, những cơn động kinh thưa dần, con ít xoay vòng vòng hơn.
Con được bác sĩ cho về nhà và hằng ngày đến lại bệnh viện để điều trị. Vì mẹ con nói, từ ngày con đi nằm viện, anh Fox ở nhà buồn thiu à! Ảnh cứ lại chỗ ngủ của con để nằm, chả buồn ăn uống.
Tính đến hôm nay là ngày thứ 15 rồi cô chú nhỉ. Trộm vía con ăn uống khoẻ, chơi đùa vui vẻ mà ít thấy đau hơn. Mẹ con hay đùa vứt con vào vườn rau cũ. Làm con sợ phát khiếp, cắm đầu cắm cổ chạy ra khỏi vườn ????
Con cám ơn ba mẹ vì đã không bỏ rơi con. Con cám ơn ơn trên vì đã nhìn thấy ước nguyện bé nhỏ của con – con muốn được sống, được chơi đùa, và được tiếp tục làm con của ba mẹ”
Cô chú cám ơn con vì sự kiên cường và nghị lực. Con xứng đáng được đối xử tốt hơn là phải chịu bất cứ 1 đòn nào từ bất cứ ai.
Có thể là hình ảnh về chó
Anh  Hiệp, chủ bé Min, cho biết việc tai nạn bé Min chiều 12/6/2023 xảy ra tại vườn rau ngoài cổng nhà giữa nhà Anh Hiệp và hàng xóm, hàng xóm thấy khó chịu và lấy cây đập và đầu khiến em Min bất tỉnh. qua đây Anh Hiệp cho hay, nếu không yêu thích thú cưng thì có thể dùng đến cách khách khiến chúng chạy ra chứ không việc gì phải đập nó như vậy.
 Phía gia đình Anh Hiệp rất biết ơn và cám ơn đội ngũ y bác sĩ tại MB Vet luôn bám sát và theo dõi em Min, Hiện tại em Min đã khoẻ và hoạt động bình thường.
Có thể là hình ảnh về chó