Ngỡ ngàng Bác Sĩ Thú Y lấy lại đôi mắt cho thú cưng.

Ngỡ ngàng Bác Sĩ Thú Y lấy lại đôi mắt cho thú cưng.

Chiều 01 tháng 6 năm 2023 , Tại Bệnh Viện Thú Y MB Vet Huế ghi nhận case bệnh tai nặng do chó to cắn nhau với chó nhỏ , khiến lồi cả con mắt ra bên ngoài. Ngay lập tức bác sĩ MB Vet ghi nhận và tiến hành case mổ trong ngày.

Theo Chị Yoo My nói, chị rất lo lắng và sọ hải khi chú chó rất to tấn công vào chú chó nhỏ của chị. khiến bé bị thương vùng mắt rất nặng. chị được biết đến MB vet từng chữa trị rất nhiều bé khỏi nên chị không ngừng ngại đường xá xa sôi đến ngay cơ sở MB vet gần nhất để cấp cứu.

       BSTY Trần Công Bằng nói rằng tiên lượng bé rất xấu, có thể ảnh hưởng đến thị lực sau này, trước hết Bác Sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết và tiến hành phẫu thuật ” Khâu mắt bảo tổn”.

Có thể là hình ảnh về chó và văn bản

Dù biết tỉ lệ có 1% nhưng vẫn hi vọng phục hồi, thì chúng tôi vẫn bảo tồn.

Góc cạnh khác cùng ngày bạn corgi cũng gặp nạn tương tự. bị đồng loại to lớn cắn và xé liên tục dẫn đến khiên con mắt phải lồi ra.

phía Bệnh viện ghi nhận và tiến hành phẫu thuật giúp bé có đôi mắt và nhìn lại tốt hơn.

Có thể là hình ảnh về con cù lần, chó và văn bản

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật từ 2 case trên cho thấy đã và đang dần dần bình phục. Qua đây MB vet xin chia sẻ Quý chủ nuôi chú ý đến các con của mình hơn, đặc biệt là khi cho ra ngoài chơi hoặc nuôi cùng các bạn khác nhé.